Giới thiệu sản phẩm Quạt điều hòa
Xã hội ngày càng phát triển, chúng ta ngày càng cần sự tinh tế và tế nhị trong từng sản phẩm. Khi Tôi còn bé đươc mẹ quạt mát bằng chiếc quạt nan từ bẹ cau.


Cảm nhận sự mát mẻ với bàn tay mẹ, sau 40 năm tôi vẫn luôn nhớ thời gian khó khăn đó. Có thể thấy được những giọt mồ hôi mặn chát sau những vất vả của Bố Mẹ mình đã làm nên Tôi.


Luôn luôn cố gắng và tự lập, đã làm cho Tôi luôn già hơn so với tuổi. Trong gần 40 năm sống và làm việc, đã tạo cho Tôi tính tự lập và nguyên tắc trong từng công việc. Nhưng chưa bao giờ mất đi cái Tâm trong con người mình. Bất kì logo nào hay triết lý nào của Tôi cũng luôn có chữ Tâm. Tôi luôn muốn trao trọn vẹn Tâm huyết vào từng sản phẩm.


Khi ngày nay đổi mới có điều hòa, có quạt điện, có quạt hơi nước và có rất nhiều quạt điều hòa. Nhưng Tôi muốn mọi người hiểu hơn và sẽ dùng nhiều hơn sản phẩm Quạt điều hòa của chúng Tôi Tâm huyết, chất lượng trong từng sản phẩm được sản xuất ra.
Tôi có thể nói cho mọi người hiểu rõ hơn về Quạt điều hòa. Quạt điều hòa không phải là điều hòa làm mát bằng khí ga, hay càng không phải là quạt phun sương khi làm mát bằng sương ẩm.
Quạt điều hòa là sự kết hợp giữa quạt điện và môi trường mát lạnh: nước sẽ thẩm thấu qua tấm làm mát xung quanh 3 mặt quạt, nếu có nước lạnh sẽ tạo ra môi trường lạnh. Do đó không khí được thổi ra trong môi trường lạnh mát, do vậy sẽ mát hơn so với quạt thông thường từ 5-15 độ.
Với Tâm huyết của mình, rất mong Quý khách tìm hiểu sự êm ái và chất lượng của chúng Tôi.

Với sologan “DEVOTED COMPANION – NGƯỜI ĐỒNG HÀNH TẬN TÂM” Rất mong sự ủng hộ và đóng góp của tất cả mọi người.
Xin trân trọng cảm ơn!